Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của một số vi sinh vật trong quá trình lên men xúc xích bán khô và giải pháp hạn chế vi sinh vật không mong muốn

Title: Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của một số vi sinh vật trong quá trình lên men xúc xích bán khô và giải pháp hạn chế vi sinh vật không mong muốn
Authors: Trịnh, Thanh Thúy
Keywords: Vi sinh vật;Xúc xích bán khô;Quá trình lên men
Issue Date: 2017
Publisher: H.: ĐHKHTN
Description: 69 tr.
URI: http://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/54411
Appears in Collections:HUS - Master Theses

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Động từ chuyển động trong tiếng Nhật và tiếng Việt

Kỹ năng giải quyết tranh chấp dân sự bằng hòa giải

NGHIÊN CỨU MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM SINH HỌC CỦA NẤM PHIẾN CHI SCHIZOPHYLLUM COMMUNE FR.